Trao tặng cuốn Lịch sử làng cho các đồng chí tham gia biên tập

22:49 - 19/01/2020

Lãnh đạo xã Hạ Trạch tặng cuốn “Lịch sử Làng Cao Lao Hạ, xã Hạ Trạch” cho các đồng chí trong Ban soạn thảo các thời kỳ.

Trao tặng cuốn Lịch sử làng cho các đồng chí tham gia biên tập

Cuốn “Lịch sử Làng Cao Lao Hạ, xã Hạ Trạch” được biên soạn từ năm 2000. Sau gần 20 năm, với sự tham gia biên soạn của rất nhiều tập thể, cá nhân cùng với rất nhiều cuộc hội thảo lớn nhỏ ở trong và ngoài xã đã hoàn thành.

Ngày 04 tháng 11 năm 2019 đã được nhà xuất bản Thuận Hóa kiểm duyệt và cấp giấy xuất bản số 164/PDBT-NXBTH. Sách được in xong ngày 15 tháng 1 năm 2019 với số lượng 800 cuốn với sự tài trợ kinh phí của các Tập thể và cá nhân, các Hội đồng hương trong và ngoài làng.

Đây là một cuốn sách rất có giá trị, ghi lại cả một thời kỳ lịch sử lâu dài của làng ta từ ngày lập làng đến nay. Cuốn sách dày 269 trang, khổ sách 16x24cm, hình thức rất đẹp, bìa ngoài là ảnh Đình làng Cao Lao Hạ, mặt sau bìa ngoài là ảnh lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang năm 1996, bìa sau cùng là  hình ảnh bản đồ địa giới xã Hạ Trạch.

Nhằm tri ân đội ngũ nghiên cứu, biên soạn, ngày 17/01/2020, tại cuộc gặp mặt cuối năm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hạ Trạch với các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp huyện, nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí nguyên là Sỹ quan cao cấp Quân đội, Công an nghỉ hưu tại địa phương, Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã, đại biểu các nhà trường, Quỹ tín dụng, Trạm Y tế, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, Thôn đội trưởng, Công an viên, lãnh đạo xã Hạ Trạch đã trân trọng tặng cuốn “Lịch sử Làng Cao Lao Hạ, xã Hạ Trạch” cho các đồng chí trong Ban soạn thảo và những người có đóng góp nhiều  vào việc hoàn thành cuốn sách.

Xin chúc mừng quê hương, chúc mừng các đồng chí trong Ban soạn thảo

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Thư kêu gọi
Hội cựu giáo chức tổng kết công tác năm 2021
Quy định mới về thu gom rác thải
Công văn của UBND xã Hạ Trạch về phòng chống Covid 19
Tình hình dịch bệnh tại Hạ Trạch

Video clip