Trở về với quê hương sau lũ

09:12 - 01/11/2020

Tin và ảnh của anh Nguyễn Chung Quý về anh Phan Hồng Minh hỗ trợ bà con quê hương

Trở về với quê hương sau lũ

Cách nay vừa tròn 01 tháng, nhân dịp tết Trung Thu, chia sẻ với những khó khăn của các cháu học sinh tại quê nhà, giúp các cháu học sinh nghèo có thêm điều kiện học tập, phương tiện đi lại, anh Phan Hồng Minh - Giám đốc Công ty Đầu tư và Du lịch lữ hành Asia Mastrer Travel Hà Nội đã về và tặng 20 chiếc xe đạp, 40 phần quà (mỗi phần quà 500.000 đồng) cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn và 01 phần quà 2.000.000 đồng cho em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Và chỉ sau một tháng, khi nghe tin quê nhà bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai lũ lụt, anh lại vội vã trở về, chia sẻ, giúp bà con giảm bớt phần nào những khó khăn sau lũ. Tổng số 200 suất quà, mỗi phần 200.000 đồng và 10 kg gạo. Ngoài những phần quà trên, anh còn giúp trường Mầm non, điểm trường bị ngập lụt nặng 20.000.000 đồng để cô, trò khắc phục, mua sắm lại các thiết bị giáo dục, đồ dùng, đồ chơi bị hư hỏng do ngập lụt.

Nhân dịp này anh Phan Hồng Minh và đoàn cứu trợ cũng đã về vùng rốn lũ Xuân Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình tặng quà, chia sẻ khó khăn với bà con nơi đây. Đoàn cũng đến thăm gia đình anh chị Hoàng Văn Đức, Ngô Thị Thơm, xóm 3, xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, gia đình có 2 cháu là Hoàng Văn Quân (10 tuổi) và Hoàng Văn Quý (6 tuổi) bị lũ cuốn hôm 18/10.

Rất trân trọng những tình cảm quý báu mà cá nhân Giám đốc Phan Hồng Minh cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Đầu tư và Du lịch lữ hành Asia Mastrer Travel Hà Nội đã dành bà con vùng lũ Quảng Bình.

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Tặng sổ tiết kiệm cho các hộ thoát nghèo
Thư cám ơn
Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga và trường mầm non Tuổi thơ tặng quà
Công ty Havyco tặng quà
Phụ nữ xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước tặng quà

Video clip