Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

15:46 - 22/11/2018

Tin và ảnh về Trường THCS Lưu Trọng Lư tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11/2018, trường THCS Lưu Trọng Lư long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11. Với truyền thống tôn sư trọng đạo, lễ kỷ niệm là dịp để tri ân, tôn vinh những người đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn ngày đêm miệt mài vì sự nghiệp trồng người cho đất nước.

 

Đến dự với buổi lễ, có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND, TT UBMTTQVN xã, đại diện một số ban, ngành, đoàn thể của địa phương. Đặc biệt, tham dự lễ có các thầy cô giáo nguyên là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu, đã chuyển công tác khác, về trường khác.

 

Sau bài phát biểu của thầy Lưu Trọng Hoành – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam nói chung và truyền thống gần 60 năm phát triển và trưởng thành của nhà trường nói riêng, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Lưu Văn Tác – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã có những lời chúc mừng, tri ân các thế hệ thầy cô giáo đã và đang vì sự nghiệp GD nói chung, vì nền giáo dục xã nhà nói riêng mà cống hiến, hy sinh.

 

Buổi lễ cũng nhận được những tâm tình, những chia sẻ của các thầy, cô nguyên là lãnh đạo ngành, lãnh đạo nhà trường đó là thầy Nguyễn Xuân Hòa – nguyên Chủ tịch công đoàn GD Bố Trạch, thầy Nguyễn Trọng Chiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường (1974-1975), thầy Phan Văn Dương – Hiệu trưởng nhà trường (1989-2003), cô Trần Thị Tuyết Liệu – Nhà giáo ưu tú, nguyên Bí thư chi bộ của trường, thầy Nguyễn Tiến Chung – Hiệu trưởng nhà trường (2003-2009)...

 

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Giao lưu cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa
Lễ vinh danh học sinh giỏi cấp tỉnh
Học sinh trường THCS Lưu Trọng Lư đạt gải cấp tỉnh
Nguyễn Thị Minh Ánh đạt giải nhất cấp tỉnh môn sinh học
Cảm nhận từ một cuộc thi

Video clip