Đưa đón con gái bà Phan Thị Thảo đi sinh con

06:55 - 22/06/2021

Đưa đón miễn phí con gái bà Phan Thị Thảo, hộ nghèo ở Thôn 1 đi sinh con ở bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình

Đưa đón con gái bà Phan Thị Thảo đi sinh con

 

Từ ngày 15/4/2021, trang tin caolaoha.com kết hợp với Taxi Hạ Trạch đã triển khai chương trình đưa đón miễn phí các hộ nghèo khi đi khám và chữa bệnh trong các bệnh viện ở tỉnh Quảng Bình.

Xem tại đây https://caolaoha.com/dua-don-mien-phi-benh-nhan-ngheo-xa-ha-trach-di-kham-chua-benh.html

Bà Phan Thị Thảo, sinh năm 1955 ở Thôn 1 là một trong các hộ nghèo của xã Hạ Trạch. Chồng bà mất sớm, gia đình bà có 2 mẹ con, con gái bà là Trần Thị Thùy My sinh năm 1986 bị mắc bệnh tâm thần.

Ngày 17/6/2021, vào lúc 11h đêm chị My trở dạ, Taxi Hạ Trạch đã kịp thời chở chị vào bệnh viên Đa khoa Bắc Quảng Bình. Tại bệnh viện, chị đã sinh hạ một cháu trai kháu khỉnh, mẹ tròn con vuông

Ngày 21/6/2021, vào lúc 4h chiều, Taxi Hạ Trạch đã đón mẹ con chị My từ bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình trở về nhà an lành.

Toàn bộ chi phí đưa đón mẹ con chị Trần Thị Thùy My, bao gồm cả thời gian chờ đợi ở bệnh viện là 400.000đ (bốn trăm ngàn đồng) do trang tin caolaoha.com tài trợ.

Được đưa đón miễn phí, gia đình bà Phan Thị Thảo rất xúc động

Mong cháu trai con chị Trần Thị Thùy My khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn

Cập nhật thêm: Sau khi sinh con được 5 ngày, bệnh tình của chị Trần Thị Thùy My trở nên nặng hơn nên từ 9h sáng đến 12h trưa ngày 22/6/2021, taxi Hạ Trạch đã đưa cháu My đi khám chữa bệnh tại TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH QUẢNG BÌNH (cơ sở 1 & cơ sở 2) ở Đồng Hới. Caolaoha.com đã tài trợ hoàn toàn chi phí cho chuyến đi và về với tổng số là 500.000đ (năm trăm ngàn đồng).

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Gặp mặt các cháu học sinh được nhận sự hỗ trợ của quỹ caolaoha.com
Hỗ trợ kinh phí cho 5 học sinh con nhà nghèo
Đưa đón chị Nguyễn Thị Xanh đi khám chữa bệnh
Trao tiền hỗ trợ tháng 10 năm 2021 cho 19 hộ nghèo
Quỹ caolaoha.com dừng thu các khoản đóng góp

Video clip