Quỹ caolaoha.com dừng thu các khoản đóng góp

07:38 - 08/10/2021

Thông báo của Ban quản lý quỹ caolaoha.com về việc dừng thu các khoản đóng góp cho quỹ của các cá nhân và tập thể.

Quỹ caolaoha.com dừng thu các khoản đóng góp

 

Quỹ caolaoha.com thành lập ngày 24/10/2010. Đây là một Quỹ xã hội tự nguyện, hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, do các thành viên trang caolaoha.com sáng lập. Quỹ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, dân chủ, công khai, minh bạch. Nguồn thu của Quỹ là từ sự đóng góp của con em Cao Lao Hạ ở khắp mọi nơi trong và ngoài nước. Tất cả các khoản chi của Quỹ đều chi cho quê hương. Ban quản lý quỹ hoạt động hoàn toàn tự nguyện, các chi phí cho hoạt động của Ban không lấy vào nguồn thu của quỹ.

Do bám sát tôn chỉ trên, nên quỹ caolaoha.com đã nhận được sự tin tưởng cao của cộng đồng. Tính đến ngày 8/10/2021 đã có 317 lượt cá nhân và tập thể đóng góp cho quỹ với tổng số tiền là 307.400.000 đồng (ba trăm linh bày triệu bốn trăm ngàn đồng); quỹ đã thực hiện 169 khoản chi với tổng số tiền chi là 291.400.000 đồng (hai trăm chín mốt triệu bốn trăm ngàn đồng). Tất cả các khoản chi đều hướng về quê hương Cao Lao Hạ. Xem chi tiết tại các đường dẫn dưới đây

https://caolaoha.com/thu-chi-cua-quy-caolaohacom-tu-15-07-2015-den-15-09-2015.html

https://caolaoha.com/thu-chi-cua-quy-caolaohacom-tu-20-10-2017-den-07-04-2018.html

https://caolaoha.com/thu-chi-cua-quy-caolaohacom10.html

Trong 11 năm qua, quỹ caolaoha.com đã hoàn thành tốt vai trò trung gian, kết nối những tấm lòng, đưa những khoản đóng góp của bà con muôn phương về với quê hương.

Đến nay, với sự phát triển của hệ thống truyền thông, của dịch vụ ngân hàng, của mạng di động và facebook, bà con xa quê ở khắp mọi miền có thể tự mình trực tiếp hỗ trợ cho quê hương mà không cần thiết phải qua vai trò trung gian của quỹ caolaoha.com nữa. Do vậy, trang tin caolaoha.com trân trọng thông báo, từ ngày 8/10/2021, quỹ caolaoha.com sẽ dừng nhận tất cả các khoản đóng góp của bà con; đồng thời giải thể bộ phận Thư ký của quỹ.

Số tiền hiện còn của quỹ là 16.000.000đ (mười sáu triệu đồng), Ban quản lý quỹ sẽ tiếp tục giải ngân cho các hoạt động hữu ích vì quê hương Cao Lao Hạ.

Hiện tại, quỹ caolaoha.com đã thu xếp được nguồn kinh phí khác bổ sung nên sự hoạt động của quỹ hoàn toàn không bị gián đoạn; các chương trình vì quê hương, đặc biệt là các chương trình vì người nghèo vẫn tiếp tục thực hiện bình thường.

Xin chân thành cám ơn các tập thể, cá nhân đã đóng góp kinh phí, động viên tinh thần cho sự hoạt động của quỹ caolaoha.com trong thời gian qua.

Trân trọng kính báo!

 

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Tặng sách cho trường Tiểu học Hạ Trạch
Trao tiền hỗ trợ tháng 11 năm 2021 cho 5 cháu học sinh và 19 hộ nghèo
Gặp mặt các cháu học sinh được nhận sự hỗ trợ của quỹ caolaoha.com
Hỗ trợ kinh phí cho 5 học sinh con nhà nghèo
Đưa đón chị Nguyễn Thị Xanh đi khám chữa bệnh

Video clip