Công ty Havyco tặng quà

08:28 - 09/11/2020

Công ty Havyco tặng quà hỗ trợ bà con bị thiệt hại do lũ lụt tại Hạ Trạch

Công ty Havyco tặng quà

Ngày 05/11/2020, tại hội trường xã Hạ Trạch, anh Nguyễn Văn Phú được sự ủy quyền của Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Thương mại Hà Vy (Công ty Havyco) đã có buổi trao tặng quà cho bà con nhân dân xã Hạ Trạch, những hộ bị ảnh hưởng do lũ lụt và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Tổng số là 192 suất quà, với số tiền 75.000.000 đồng.

Được biết, Havyco là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến làm đẹp, có trụ sở tại Thôn Sơn Hiệp, Xã Thọ Sơn, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước, công ty do con của anh chị Phú, Tình làm Tổng Giám đốc. Phát biểu tại buổi tặng quà, anh Nguyễn Văn Phú với sự ủy quyền của Công ty Havyco bày tỏ cảm thông sâu sắc trước những mất mát, thiệt hại mà bà con các tỉnh miền Trung nói chung, bà con quê hương nói riêng đã gặp phải do lũ lụt. Với truyền thống yêu thương và sẻ chia, công ty Havyco, ngoài việc thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân lao động, đóng góp nghĩa vụ với nhà nước, công ty còn tích cực tham gia thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, các chương trình từ thiện, nhân đạo ở địa phương và nhiều nơi khác trên địa bàn toàn quốc. Qua tìm hiểu, được biết trong thời gian qua, để chia sẻ khó khăn với bà con các tỉnh miền Trung, từ nguồn quỹ phúc lợi xã hội và sự quyên góp của tập thể cán bộ, công nhân công ty Havyco đã ủng hộ bà con, đồng bào các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị tổng số tiền trên 200.000.000 đồng.

Mặc dù sinh sống, công tác xa quê đã nhiều năm, nhưng vợ chồng anh Phú, chị Tình luôn hướng về quê hương, chia sẻ khó khăn với bà con trong những lúc gặp thiên tai, bão lũ cũng như những dịp Tết đến, Xuân về. Trước những mất mát, thiệt hại do thiên tai gây ra, trong thời gian vừa qua, chị Đỗ Thị Tình đã cùng nhóm thiện nguyện Tình thương xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn Bình Phước quyên góp được hàng trăm suất quà để về tặng, san sẻ khó khăn với bà con nơi vùng ngập lũ Quảng Bình. Và với chuyên ngành của mình, bác sĩ Nguyễn Văn Phú cùng anh em, đồng nghiệp cũng đã quyên góp được trên 20.000.000 đồng để mua hóa chất và một số loại thuốc kháng sinh ủng hộ Trạm Y tế xã Hạ Trạch.

 

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Thư kêu gọi
Thư ngỏ
Tặng sổ tiết kiệm cho các hộ thoát nghèo
Thư cám ơn
Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga và trường mầm non Tuổi thơ tặng quà

Video clip