CLB doanh nhân NGUYỄN HỮU CẢNH tại TP. HCM

15:31 - 18/08/2017

Tin về CLB doanh nhân NGUYỄN HỮU CẢNH tại TP. HCM

 

CLB Doanh Nhân Nguyễn Hữu Cảnh tại Tp HCM là nơi Kết Nối Các Doanh Nghiệp Giao Thương Buôn Bán, giới thiệu ngành nghề sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, hỗ trợ và chia sẻ khó khắn của doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, luật đấu thầu. Giới thiệu việc làm... Chia sẻ và ủng hộ những gia đình nghèo thuộc người Quảng Bình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, trao tặng nhà tình thương.

 

 

Dự kiến vào ngày 17/9/2017, Hội tổ chức họp mặt các hội viên thường niên, báo cáo tình hình hoạt động, trao KỶ NIỆM CHƯƠNG cho các thành viên đã ủng hộ, tài trợ nhiều chương trình thiện nguyện trong thời gian vừa qua... Khách mời; có sự tham gia của đại diện tỉnh Quảng Bình vào tham dự, các đại diện của nhiều chính quền các ban ngành, các vị lãnh đạo cấp cao trong ngành tài chính, truyền thông báo chí, cùng toàn thể các hội viên doanh nhân.

 

  

 

Sau khi kết thúc chương trình, Hội tổ chức tiệc mặn mời toàn thể khách mời và các hội viên dùng bữa tiệc giao lưu tại nhà hàng Tân Sơn Nhất, Q. Tân Bình.

 

Hội kính mời các doanh nghiệp người Quảng Bình đang hoạt động tại KV Nam Bộ (TP HCM) đăng ký Hội viên tham gia sinh hoạt định kỳ.

 

Thông tin liên hệ đăng ký Ban truyền thông: Mr Hùng (Người Cao Lao Hạ) 097 445 4567. Email: nguoicaolaoha@gmail.com

 
Tác giả : Lê Mạnh Hùng

Bình luận

Bài viết liên quan

Ý kiến của anh Lê Trọng Huấn
Những người con xóm Rẫy Côi làng Hạ xa quê
Công ty TNHH Khánh Huy ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19
Con đường trở thành bác sỹ nội trú của cô gái Việt
Lưu Trọng Hải- Nhà văn hoá kiến trúc.

Video clip